Hội Thi ATGT khối Tiểu học cấp Tỉnh năm 2020- 2021

Hội thi “ Tìm hiểu kiến thức về ATGT khối Tiểu học cấp tỉnh năm học 2020 - 2021"

Ngày 13/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông khối Tiểu học cấp tỉnh năm học 2020 - 2021“ với sự tham gia của 14 đội thi thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Tham gia hội thi có gần 100 em học sinh của 14 đơn vị thuộc Phòng Giáo dục các huyện, thị, thành phố. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi văn nghệ có nội dung hoặc hình thức theo chủ đề về ATGT; thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về ATGT và phần thi tô màu biển báo và ghép tranh, ảnh có tính chất giáo dục về ATGT.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải 1 Nhất, 2 giải Nhì,  3  giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các đội thi. Đại diện cho đơn vị Phòng giáo dục TP Rạch Giá – Đội thi trường Tiểu học Kim Đồng đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.